Yasmin farm - Khu du lịch sinh thái, trải nghiệm nông trại hấp dẫn tại Thái Nguyên

2024-04-04 17:33:00.0

Yasmin farm mới được đưa vào hoạt động với tổng diện tích gần 20 ha chạy dọc theo dòng sông Cầu, bao gồm nhiều khu sinh thái đặc biệt và khu nghỉ dưỡng. Đến đây, du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên bao la và xanh mát, tránh xa sự ồn ào của đô thị. Khu sinh thái được thiết kế tinh tế và độc đáo với điểm nhấn là các sản phẩm gỗ, kết hợp các chất liệu từ tự nhiên khác sẵn có của địa phương tạo ra một không gian nghỉ dưỡng vừa gần gũi, ấm cúng vừa mới mẻ so với cuộc sống thường nhật.

Đến với Yasmin farm có nhiều mô hình cho du khách lựa chọn để tham quan và trải nghiệm như: Nhà cộng đồng (phục vụ ăn, nghỉ cộng đồng), nhà vườn, vườn cây ăn trái, vườn hồng, khu bể bơi, khu ẩm thực, nhà thưởng trà...Du khách có thể thả bộ trong vườn cây ăn trái hay dừng lại check in bên vườn hồng rực rỡ, trải nghiệm cuộc sống cùng những người nông dân, vào mùa của những loại cây ăn trái như ổi, bưởi… du khách có thể được thưởng thức những nông sản đó chính tại Yasmin. Ngoài ra, du khách có thể thăm thực tế ở khu vực chăn nuôi dưới sự giám sát của các kỹ sư tại cơ sở.

Một hoạt động hấp dẫn khác tại đây chính là lễ hội ẩm thực, chương trình ca nhạc, đan xen các hoạt động dân gian khác (đối với những đoàn có nhu cầu và đặt lịch trước). Hoạt động này đã tạo những ấn tượng vô cùng tốt đẹp với du khách khi lựa chọn Yasmin farm trong hành trình trải nghiệm.

VHXH