Thăm, tặng quà cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão - 2023

2023-01-13 14:55:00.0

Mới đây, phòng Kinh tế và phòng Dân tộc đã tổ chức thăm, tặng quà cho người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Cao Ngạn, thành phố Thái Nguyên nhân dịp đón Tết cổ truyền Quý Mão của dân tộc.

Theo danh sách phê duyệt, năm 2023 xã Cao Ngạn có 5 người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại 5 xóm (Ao Vàng, Tân Thành, Làng Vàng, Cầu Đá, Phúc Lộc). Đây là các xóm có tỷ lệ dân tộc thiểu số đông trên địa bàn huyện, chủ yếu là dân tộc Sán Dìu, Tày…

Tại buổi tặng quà, lãnh đạo phòng đã trao quà cho người có uy tín. Đồng thời, biểu dương, ghi nhận những đóng góp của người có uy tín trong việc động viên, tuyên truyền để nhân dân địa phương chấp hành các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, góp phần phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh.

VHTT