Lãnh đạo xã Cao Ngạn dự Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023

2022-09-05 15:39:00.0

Sáng ngày 05/9/2022, hòa chung không khí vui tươi, rực rỡ cờ hoa của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, học sinh các cấp học trên địa bàn xã Cao Ngạn đã đến trường tham dự Lễ Khai giảng năm học mới 2022 - 2023. Các đồng chí lãnh đạo xã Cao Ngạn đã đến các trường học dự Lễ khai giảng năm học mới, động viên thầy và trò các nhà trường trên địa bàn thành phố thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố và đồng chí Đoàn Việt Dũng - PBT Đảng ủy, CT UBND xã Cao Ngạn  dự Lễ khai giảng tại trường Tiểu học Cao Ngạn.

Đồng chí Nguyễn Đình Phương - PBT Thường Trực Đảng ủy xã Cao Ngạn  dự Lễ khai giảng tại trườngTHCS Cao Ngạn.

Đồng chí Lưu Trung Kiên - PCT UBND xã Cao Ngạn  dự Lễ khai giảng tại trường Mâm non Cao Ngạn.

Tại các nơi đến chúc mừng và dự Lễ khai giảng, các đồng chí lãnh đạo thành phố Thái Nguyên, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Cao Ngạn đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực mà ngành giáo dục, của thầy và trò các nhà trường đã đạt được. Đồng thời mong muốn trong năm học mới 2022 - 2023 các nhà trường, các thầy, cô giáo tiếp tục giữ vững và lan tỏa ngọn lửa đam mê nghề nghiệp, tận tụy, tâm huyết, giáo dục học sinh bằng tất cả tình cảm và lòng yêu thương; tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học và giáo dục; tiếp tục tăng cường chuyển đổi số, đẩy mạnh cải cách hành chính và ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục và đào tạo; tăng cường các điều kiện đảm bảo và kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học trực tuyến; quan tâm đầu tư cơ sở vật chất… quyết tâm phấn đấu, thi đua lập nhiều thành tích hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập thành phố Thái Nguyên.