Chương trình Gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2023

2023-02-01 10:15:00.0

Sáng ngày 31/01/2023 tại UBND xã Cao Ngạn diễn ra chương trình Gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ năm 2023 .

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Đình Phương - Phó Bí Thư thuờng trực Đảng uỷ; đồng chí Đoàn Việt Dũng _ PBT Đảng ủy _ CTUBND _ CT HĐNV Quân sự xã và các đồng chí lãnh đạo Đảng Uỷ - HĐND – UBND - UB MTTQ, các đoàn thể và Công an, Quân sự xã Cao Ngạn, các thành viên của HĐNV quân sự xã, các đồng chí tân binh và gia đình tân binh, các đồng chí quân nhân hoàn thành nghĩa vụ, các đồng chí bí thư chi đoàn, thôn đội trưởng, các đồng chí phóng viên Trung Tâm VHTT TP Thái Nguyên.

Mùa tuyển quân năm 2023, xã Cao Ngạn có 16 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, công an.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo xã Cao Ngạn đã phát biểu chúc mừng, tặng quà, động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương ; mong muốn các đồng chí phát huy truyền thống anh hùng của quê hương và của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam, tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.

Các tân binh của xã cũng thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng mà Đảng và Nhà nước giao phó, tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp cha anh, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các tổ chức đoàn thể chính trị xã, chi đoàn 3 nhà trường cũng tặng quà động viên cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt: