ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ CAO NGẠN, TP THÁI NGUYÊN, TỈNH THÁI NGUYÊN

2024-04-01 10:03:00.0

Chiều ngày 31/03/2024, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Cao Ngạn đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Cao Ngạn lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029.

Về dự và chỉ đạo đại hội có các đ/c lãnh đạo Hội LHTN TP Thái Nguyên; các đ/c TT Đảng ủy- TT HĐND - lãnh đạo UBND xã cùng các đồng chí TT UB MTTQ & các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội xã Cao Ngạn, các đ/c đại biểu đại diện Hội LHTN các xã, phường phía Bắc TP Thái Nguyên, các đơn vị kết nghĩa và các đơn vị bạn trên địa bàn xã và đặc biệt là sự hiện diện đông đủ của của 62 anh chị đại biểu chính thức đã góp phần làm lên thành công đại hội.

Tại Đại hội đã hiệp thương cử ra 11 anh chị tham gia Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam xã Cao Ngạn khóa V, nhiệm kỳ 2024-2029; Hiệp thương cử chức danh Chủ tịch Hội là chị Trần Thúy Ngân; Phó chủ tịch Hội là Anh Nguyễn Trung Hiếu; Hiệp thương cử 2 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội LHTN TP Thái Nguyên lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 -2029.

Trong chương trình Đại hội, Hội LHTN TP Thái Nguyên đã trao tặng bản đồ Tự hào một dải non sông Việt Nam; Trao tặng giấy khen cho Tập thể UBH LHTN xã Cao Ngạn và 03 cá nhân, UBND xã đã trao giấy khen cho 3 tập thể, 2 cá nhân có thành tích suất sắc trong Công tác hội và phong trào thanh nhiệm kỳ 2019-2024.

Sau đây là những hình ảnh hội nghị:

Thúy Ngân