BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN XÃ CAO NGẠN - LẦN THỨ 2 NĂM 2024-

2024-03-11 15:02:00.0

Sau những trận tranh tài ở vòng loại nảy lửa, giữa những đội tuyển trẻ đầy tài năng, với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đá cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, những bàn thắng đẹp.

Chiều ngày 10 tháng 3 năm 2024 Giải bóng đá thanh niên xã Cao Ngạn lần thứ 2 năm 2024 do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội LHTN xã Cao Ngạn tổ chức, đã kết thúc một cách tốt đẹp.

Đến dự với buổi Bế mạc có các đại biểu:

• Ông Đoàn Việt Dung – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã
  • Ông Lưu Anh Tuấn – Phó chủ tịch UBND xã
  • Ông Lưu Trung Kiên – Phó chủ tịch UBND xã

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và Fair play, sau 04 ngày, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, thể hiện tinh thần đoàn kết, cùng phối hợp chiến thuật để áp sát, tấn công về khung thành đối phương. Các cầu thủ, thủ môn của các đội bóng đã có nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt và đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo người xem.

Kết thúc giải bóng đá Đoàn thanh niên xã Cao Ngạn, Ban tổ chức đã trao Giải vô địch thuộc về đội Thác Lở, Giải nhì thuộc về đội Hội Hiểu, Giải 3 thuộc về đội Tân Phong và giải Khuyến khích thuộc về đội Gốc Vối. Ngoài ra, BTC còn trao giải Vua phá lưới cho 2 cầu thủ Lê Duy Cương - xóm Tân Phong và Hoàng Mạnh Hùng - xóm Hội Hiểu, giải thủ môn xuất sắc nhất cho thủ môn Nguyễn Huy Hoàng - xóm Hội Hiểu.

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi Bế mạc:

VHXH