TUYÊN TRUYỀN CÔNG TÁC QUẢN LÝ, SỬ DỤNG VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỔ, CÔNG CỤ HỖ TRỢ VÀ PHÁO; CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY NĂM 2023

2023-12-19 10:38:00.0

Sáng ngày 18/12/2023, Công an xã đã phối hợp với Đoàn xã Cao Ngạn và Trường THCS Cao Ngạn tổ chức chương trình tuyên truyền công tác quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, công tác phòng cháy chữa cháy. Dự chương trình có đồng chí Thiếu tá Ngô Quang Thắng - phó trưởng công an xã; đồng chí Trung tá Lê Đình Long - cán bộ công an xã, đồng chí Trần Thúy Ngân - Bí thư Đoàn xã; đồng chí Dương Thị Thu Trang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cùng các đồng chí trong BGH, cán bộ, giáo viên, đoàn viên, thanh niên và 438 em học sinh trường THCS Cao Ngạn.

Thông qua buổi tuyên truyền đã giúp các bạn đoàn viên, thanh niên và các em học sinh nắm bắt thông tin về các quy định phòng chống pháo nổ để cùng tuyên truyền, vận động người thân và mọi người xung quanh không sản xuất, buôn bán, tàng trữ, vận chuyển và đốt các loại pháo; đồng thời các em học sinh cũng đã được thông tin tình hình cháy nổ trên địa bàn Thành phố, đặc biệt là những thiệt hại to lớn về người và tài sản do cháy, nổ gây ra; cùng một số nguyên nhân dẫn đến cháy, nổ như: bất cẩn trong việc sử dụng lửa và ý thức chủ quan trong việc sử dụng điện sinh hoạt.

Tại chương trình các bạn đoàn viên thanh niên, các em học sinh cũng đã được hướng dẫn thực hành sử dụng bình chữa cháy để dập tắt đám cháy khi xảy ra.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

Tin VHXH