Thăm và tặng quà cho Người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn – 2024

2024-01-23 15:13:00.0

Ngày 23 tháng 01 năm 2024, phòng Dân tộc đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho 05 người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Cao Ngạn, thành phố Thái Nguyên nhân dịp đón Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Theo danh sách phê duyệt, xã Cao Ngạn có 5 người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại 05 xóm (Ao Vàng, Thác Lở, Làng Vàng, Cầu Đá, Phúc Lộc). Đây là các xóm có tỷ lệ người dân tộc thiểu số đông trên 15% trên địa bàn xã, chủ yếu là dân tộc Sán Dìu, Tày

Trong buổi đi tặng quà, Ông Ngô Danh Thùy – Trưởng phòng Dân tộc đã trao quà Tết cho 05 người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số xã Cao Ngạn. Đồng thời, biểu dương, ghi nhận những đóng góp của người có uy tín trong việc động viên, tuyên truyền để nhân dân địa phương chấp hành các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, góp phần phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn xã.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tặng quà:

Tin VHXH