2024-01-01 14:27:00.0

Thực hiện văn bản 108/PDT-Th ngày 14/12/2023 của Phòng dân tộc TP Thái Nguyên về phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật an ninh mạng và Luật tiếp cận thông tin cho người dân trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2023.

Ngày 21/12/2023, UBND xã Cao Ngạn phối hợp với Phòng Dân tộc thành phố Thái Nguyên tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật an ninh mạng và Luật tiếp cận thông tin cho người dân trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2023.

Đến dự với hội nghị, Đại biểu UBND Thành phố:

1. Đồng chí Đặng Anh Đào – Thượng tá, phó trưởng phòng An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao của Công anh Tỉnh Thái Nguyên.
  2. Đ/c Ngô Danh Thùy – Trưởng phòng Dân tộc TP Thái Nguyên

Đại biểu UBND xã:

1. Đ/c Đoàn Việt Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã
  2. Đ/c Lưu Anh Tuấn – Phó chủ tịch UBND xã

Đại biểu xóm dự Hội nghị gồm có thành phần 120 người: Bí thư chi bộ, phó bí thư chi bộ, trưởng xóm. Người có uy tín và người dân tộc thiểu số tiêu biểu trên địa bàn xã.

Tại Hội nghị, đã tuyên truyền tới tất cả các thành phần tham sự Luật an ninh và Luật tiếp cận thông tin nhằm hạn chế tình trạng phòng, tránh vi phạm pháp luật trong an ninh mạng và tội phạm sử dụng công nghệ cao trong vùng đồng bào Dân tộc thiểu và miền núi trên địa bàn xã Cao Ngạn.

Dưới đây là 1 số hình ảnh Hội nghị:

Tin VHXH