XÃ CAO NGẠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GẶP MẶT TÂN BINH TRƯỚC LÚC LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2022

2022-02-11 15:35:00.0

Để động viên, thăm hỏi, tặng quà các tân binh trước lúc lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an. Ngày 11/02/2022, Thành đoàn Thái Nguyên  tổ chức gặp mặt Tân binh TP Thái Nguyên theo hình thức trực tuyến với điểm cầu chính tại Hội trường tầng 5 thành uỷ Thái Nguyên và 31 điểm cầu tại trụ sở UBND các phường, xã. Sau hội nghị trực tuyến, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Cao Ngạn tổ chức Chương trình gặp mặt tân binh xã Cao Ngạn trước lúc lên đường nhập ngũ năm 2022.

Dự và động viên Chương trình tại điểm cầu xã Cao Ngạn, có đồng chí Trần Trung Tuyến – Thành ủy viên – Phó Chủ nhiệm Thường trực UB kiểm tra Thành ủy Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Đình Phương  - PBT Thường trực Đảng ủy; đồng chí Đoàn Việt Dũng -  PBT ĐU  - CT UBND xã, CT Hội đồng NVQS xã; các đồng chí là Thành viên HĐNV Quân sự xã, Trưởng các tổ chức ban ngành đoàn thể. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 12 đồng chí tân binh.

Để động viên khích lệ các tân binh của xã Cao Ngạn chuẩn bị lên đường nhập ngũ, Lãnh đạo thành phố Thái Nguyên, Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã và các ban ngành đoàn thể xã Cao Ngạn có những món quà dành tặng các tân binh, mong rằng món quà nhỏ này sẽ đồng hành cùng các đồng chí tân binh trên con đường học tập, rèn luyện và cống hiến sắp tới.