XÃ CAO NGẠN: LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 02/9 NĂM 2022

2022-09-30 16:17:00.0

Sáng ngày 30/9/2022, Đảng bộ xã Cao Ngạn tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9 năm 2022. Dự buổi lễ có các đồng chí:

+ Đồng chí Nguyễn Quang Anh – Ủy viên BTV Thành ủy, Chánh văn phòng Thành ủy Thái Nguyên

+ Đồng chí Trần Thái Học – Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã Cao Ngạn

+ Đồng chí Đoàn Việt Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Cao Ngạn

Cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ và Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội. Các đồng chí trong Ban chi ủy chi bộ có đảng viên được nhận huy hiệu đảng và các đồng chí đảng viên được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng đợt 02/09.

Trong đợt này, Đảng bộ xã có 06 đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng, trong đó có 02 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 03 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận, tôn vinh những đóng góp, cống hiến của các đồng chí trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Anh – Ủy viên BTV Thành ủy, Chánh văn phòng Thành ủy Thái Nguyên đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 02/9 năm 2022, đồng chí đánh giá cao và cảm ơn sự đóng góp tích cực vào thành tích và những kết quả trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng và phát triển xã Cao Ngạn thời gian qua của các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ xã Cao Ngạn nói chung, các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng ngày hôm nay nói riêng. Đối với nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng những năm tiếp theo, đồng chí mong rằng tiếp tục nhận được sự đóng góp xây dựng, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của các đồng chí Đảng viên, đặc biệt là lớp Đảng viên cha anh những người đi trước để toàn thể cán bộ Đảng viên và nhân dân xã Cao Ngạn có thêm sức mạnh đoàn kết phấn đấu thực hiện tốt phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2022 và các năm tiếp theo, xây dựng tổ chức Đảng các cấp trong sạch vững mạnh toàn diện.

Thay mặt các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Cát, Đảng viên chi bộ Gò Chè thay mặt cho các đồng chí đảng viên đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng, Bác Hồ đã giáo dục, rèn luyện để đội ngũ cán bộ, đảng viên được sống, học tập, lao động, cống hiến và trưởng thành; hứa sẽ luôn tu dưỡng và rèn luyện, giữ gìn tư cách, phẩm chất đạo đức, mãi mãi xứng danh là người đảng viên của Đảng.

Đảng ủy xã Cao Ngạn