TUỔI TRẺ XÃ CAO NGẠN XUNG KÍCH TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG!

2022-09-08 15:54:00.0

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Thái Nguyên lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022-2027 và kỷ niệm 60 năm ngày thành lập TP Thái Nguyên ( 19/10/1962 _ 19/10/2022).

Ngày 08/09/2022 tại xóm Thác Lở, xã Cao Ngạn, Đoàn thanh niên - Hội LHTN xã Cao Ngạn phối hợp cùng cán bộ và nhân dân xóm Thác Lở tổ chức hỗ trợ ngày công lao động cho gia đình bà Nguyễn Thị Lan _ là gia đình hộ nghèo của xóm tháo dỡ toàn bộ phần mái ngói đã hư hỏng để thay bằng mái tôn mới.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua những công trình, phần việc cụ thể, thiết thực đã thể hiện vai trò của ĐVTN trong phong trào "xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng". Qua đó, tạo sức lan tỏa trong cộng đồng dân cư, khẳng định vai trò của lực lượng thanh niên trong xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh./.

ĐTN xã