TỔNG KẾT CÔNG TÁC MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ CHÍNH TRỊ XÃ HỘI NĂM 2023; TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CÔNG TÁC NĂM 2024.

2023-12-15 10:18:00.0

Ngày 15/12/2023, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Về dự hội nghị có các vị đại biểu :

Đại biểu TP Thái Nguyên:

1. Đồng chí Vũ La Hoàng– Uỷ viên BTV HND tỉnh – Thành Uỷ viên- Chủ tịch HND Thành phố Thái Nguyên;

2. Đồng chí Hoàng Quốc Quyết – UV BTV Hội CCB TP Thái Nguyên;

3. Đồng chí Trần Quang Huy – UV BCH Thành Đoàn Thái Nguyên.

Đại biểu xã Cao Ngạn:

1. Đ/c: Trần Thái Học - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Cao Ngạn

2. Đ/c: Nguyễn Đình Phương – Phó BT thường trực Đảng ủy xã Cao Ngạn

3. Đ/c: Đoàn Việt Dũng - Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Cao Ngạn

4. Đ/c: Trương Công Hội – UVBTV Đảng ủy - Phó Chủ tịch HĐND xã Cao Ngạn

Cùng các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND xã, Trưởng phó các ban, ngành, đoàn thể của xã; các ông/ bà Bí thư chi bộ, trưởng bàn công tác MT, chi hội trưởng, các đ/c Bí thư chi đoàn và các tập thể, cá nhân tiêu biểu được khen thưởng năm 2023 đã về dự đông đủ.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác MTTQ và các đoàn thể xã hội năm 2023; phương hướng nhiệm vụ năm 2024 cùng nhau nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm qua, trao đổi, thảo luận, đề xuất các giải pháp để triển khai thực hiện hiệu quả chương trình công tác năm 2024.

Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Trần Thái Học - Bí thư Đảng ủy - CT HDND xã phát biểu chỉ đạo. Đồng chí đã đánh giá cao sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng, cũng như những kết quả đạt được của MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội năm 2023, chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục, gợi ý chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm cho MTTQ và các đoàn thể chính trị cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện đạt hiệu quả cao trong năm 2024.

Tại hội nghị cũng đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân của MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội có thành tích xuất sắc trong năm 2023.

Sau đây là một số hình ảnh văn nghệ chào mừng:

VHXH

Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.