CÔNG TRÌNH THANH NIÊN ĐIỂM QUÉT MÃ QR TUYÊN TRUYỀN, GIỚI THIỆU LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ XÃ CAO NGẠN ( 1953 _ 2013)

2022-04-29 16:20:00.0

“CÔNG TRÌNH THANH NIÊN  ĐIỂM QUÉT MÃ QR TUYÊN TRUYỀN, GIỚi THIỆU LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ XÃ CAO NGẠN ( 1953 _ 2013)
       Thực hiện Kế hoạch của Đảng uỷ xã Cao Ngạn về triển khai, thực hiện Nghị quyết số 01 của BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên về Chương trình chuyển đổi số tỉnh Thái Nguyên, giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030.
Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Cao Ngạn lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2022 _ 2027 và tiến tới Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027.
Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện sáng tạo của Đoàn viên thanh niên trong công tác Chuyển đổi số. Thúc đẩy việc tuyên truyền Lịch sử Đảng bộ xã Cao Ngạn (1953 _ 2013) đến đông đảo nhân dân.
Sáng ngày 29/04/2022 Đoàn Thanh niên – Hội Liên hiệp thanh niên xã Cao Ngạn long trọng tổ chức Khánh thành công trình thanh niên Điểm quét mã QR Code tuyên truyền Lịch sử Đảng bộ xã Cao Ngạn (1953 _ 2013).
Tham dự chương trình có:
- Đ/c Trịnh Thị Hoa- Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội thành phố Thái Nguyên.
- Đ/c Trần Thái Học-Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Cao Ngạn
- Đ/c Nguyễn Đình Phương -Phó BTTT Đảng uỷ xã Cao Ngạn.

_ Đồng chí Đoàn Việt Dũng _ PBT Đảng uỷ _ CT UBND xã Cao Ngạn .

_ Đồng chí Trương Công Hội _ PCT HDND xã Cao Ngạn.

Cùng các đồng chí trưởng các đoàn thể chính trị xã Cao Ngạn, bí thư 18 chi đoàn trực thuộc.

Giá trị vật chất của công trình tuy không lớn, nhưng công trình có ý nghĩa về văn hóa, tinh thần, giúp người dân tiết kiệm thời gian, tiện lợi trong việc chủ động tìm hiểu thông tin lịch sử. Đồng thời, giảm chi phí so với những cách tuyên truyền và in ấn xuất bản sách, bên cạnh đó vẫn phát huy giá trị các sản phẩm tuyên truyền hiện có.