LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 03/02/2022

2022-03-17 14:57:00.0

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2021), sáng ngày 17/03/2022, Đảng uỷ xã Cao Ngạn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 07 đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm, 55 năm, 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi đảng đợt 03/02/2022.

Dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 03/02/2021 có đồng chí Nguyễn Quang Anh – Ủy viên BTV Thành ủy, Chánh văn phòng Thành ủy Thái Nguyên; đồng chí Trần Thái Học – Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã Cao Ngạn; đồng chí Đoàn Việt Dũng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Cao Ngạn; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ và Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội. Các đồng chí trong ban chi ủy chi bộ có đảng viên được nhận huy hiệu và các đồng chí đảng viên được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2022.

Tại buổi lễ, đồng chí  Nguyễn Quang Anh – Ủy viên BTV Thành ủy, Chánh văn phòng Thành ủy Thái Nguyên đã trao huy hiệu đảng cho 07 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ xã Cao Ngạn nhận Huy hiệu 60 năm, 55 năm, 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi đảng đợt 03/02/2022.

Thay mặt các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Thị Lan Anh, Đảng viên chi bộ Phúc Lộc thay mặt cho các đồng chí đảng viên đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng, Bác Hồ đã giáo dục, rèn luyện để đội ngũ cán bộ, đảng viên được sống, học tập, lao động, cống hiến và trưởng thành; hứa sẽ luôn tu dưỡng và rèn luyện, giữ gìn tư cách, phẩm chất đạo đức, mãi mãi xứng danh là người đảng viên của Đảng.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là thể hiện sự tôn vinh của Đảng bộ tỉnh,TP đối với những đảng viên đã tận tụy, trung kiên, luôn giữ gìn phẩm chất, đạo đức và có những cống hiến, đóng góp tích cực cho sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và của Đảng bộ TP nói riêng trong suốt thời gian qua. Các đồng chí lãnh đạo thành phố Thái Nguyên đề nghị trong thời gian tới các đảng viên tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất cách mạng, là tấm gương cho cán bộ, đảng viên, quần chúng noi theo; đồng thời, luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm để xây dựng Đảng bộ xã Cao Ngạn trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng quê hương Thái Nguyên ngày càng giàu đẹp.