HỘI NÔNG DÂN XÃ CAO NGẠN TỔ CHỨC GIAO BAN CÔNG TÁC HỘI VÀ THĂM QUAN MÔ HÌNH TRỒNG NHO HẠ ĐEN TẠI XÓM CẦU ĐÁ

2022-08-23 08:10:00.0

Ngày 23/08/2022, Hội Nông dân xã Cao Ngạn tổ chức Hội nghị giao ban công tác hội nông dân.  Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trương Văn Viện - CT Hội Nông dân xã; đồng chí Trần Đức Hoàn - PCT Hội Nông dân xã và các đồng chí UVBCH, chi hội trưởng 15 chi hội. Tại hội nghị đồng chí Chủ tịch đã triển khai kế hoạch Đại hội chi hội nhiêm kỳ 2022_2027; Kế hoạch tuyên truyền pháp luật năm 2022 và nhiệm vụ trong tâm những tháng cuối năm 2022.

Kết thúc hội nghị Hội đã tổ chức đoàn thăm quan mô hình trồng nho hạ đen của hội viên nông dân. Qua kiểm tra thực tế mô hình nho phát triển tốt đang giai đoạn ra hoa và đậu quả.

HND xã