Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại xã Cao Ngạn

2022-10-07 10:06:00.0

Ngày 06 – 07/10/2022, UBND xã Cao Ngạn phối hợp với Hội Nông dân xã tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại 02 xóm Tân Phong và xóm Làng Vàng. Dự hội nghị có các vị đại biểu:
+ Đồng chí Lưu Trung Kiên – PCT UBND xã

+ Đồng chí Trương Văn Viện – CT Hội nông dân xã

+ Đồng chí Nguyễn Thu Huyền – cán bộ tư pháp xã

Cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Hội nông dân, Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, Trưởng ban công tác mặt trận, Chi hội trưởng hội nông dân, hội viên nông dân và nhân dân 2 xóm Tân Phong, Làng Vàng

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Lưu Trung Kiên – PCT UBND xã Cao Ngạn tuyên truyền những nội dung cơ bản của Luật đất đai, luật môi trường, kế hoạch thực hiện Papi trên địa bàn xã.

Đồng chí Nguyễn Thu Huyền tuyên truyền Luật hôn nhân gia đình, luật hộ tịch, bộ luật dân sự, các quy định của pháp luật về thừa kế và thủ tục chứng thực tại UBND cấp xã.

Hội nghị tuyên truyền pháp luật tại xóm Tân Phong

Hội nghị quyên truyền pháp luật tại xóm Làng Vàng

Qua hội nghị tập huấn, nhằm giúp cho cán bộ , hội viên nông dân và nhân dân hai xóm Tân Phong và xóm Làng Vàng nắm rõ hơn các luật, đồng thời thực hiện theo đúng các quy định của pháp luật đề ra./.

HND xã