HỘI LHPN XÃ CAO NGẠN THAM DỰ HỘI THI TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ CÁC CẤP - TÌM HIỂU HOẠT ĐỘNG TYM NĂM 2022

2022-08-18 08:21:00.0

Ngày 18/08/2022, Hôi LHPN xã Cao Ngạn tham gia hôi thi tuyên truyền viên giỏi Nghi quyết đai hôi đai biểu phu nữ các cấp - tìm hiểu hoạt động TYM năm 2022 do Hội LHPN Thành phố  tổ chức. Tham dư hội thi có 32 đơn vị HLH PN xã phường. Đồng chí Đào Thị Hoa - Hội viên phụ nữ xóm Hội Hiểu đã đại diện của Hội phụ nữ xã Cao Ngạn tham gia phần thi Thuyết trình cùng tập thể chị em phụ nữ xóm Hội Hiểu tham gia phần thi năng khiếu văn nghệ. Trải qua 3 phần thi: Đề cương, Thuyết trình, Năng khiếu văn nghệ. Kết quả hội thi đã thành công tốt đep. Với sự nỗ lực cố gắng của các thành viên trong đội Đơn vi Hội phụ nữ xã Cao Ngạn đã đat giải Ba trong phần thi của mình.