Chương trình gặp mặt tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ xã Cao Ngạn năm 2024

2024-02-21 09:38:00.0

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Khi bắt đầu truyền bá tư tưởng cách mạng cho dân tộc, Bác đã chọn không ai khác đó là thanh niên, là đối tượng đầu tiên - lực lượng trẻ đầy lòng yêu nước và sẵn sàng hy sinh cho cách mạng. Và trong mọi thời kỳ, thanh niên luôn là lực lượng xung kích trên mọi mặt trận, có nhiều cống hiến to lớn cho công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương.

Chiều ngày 20 tháng 02 năm 2024, được sự nhất trí của lãnh đạo Đảng Ủy, HĐND, UBND xã với Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Cao Ngạn tổ chức “ Hội nghị gặp mặt các đồng chí Tân binh lên đường nhập ngũ, bảo vệ tổ quốc năm 2024.

Hội nghị gặp mặt các đồng chí Tân binh lên đường nhập ngũ, có các đ/c đại biểu:

Đ/c : Trần Thái Học: Bí thư Đảng ủy xã;

Đ/c : Đoàn Việt Dũng  : PBT ĐU  - CT UBND xã, CT Hội đồng NVQS xã.

Đ/c : Trương Công Hội  - UVBTV - Phó Chủ tịch HĐND xã;

Hội nghị còn có các đồng chí là Thành viên HĐNV Quân sự xã, Trưởng các tổ chức ban ngành đoàn thể, các chi đoàn trưc thuộc Đoàn TN xã, các đồng chí TĐT, các đồng chí phóng viên Đài Tp cũng về dự và đưa tin. Đặc biệt Hội nghị còn có 10 đ/c Tân binh, gia đình Tân binh.

Đ/c Đoàn Việt Dũng - PBT ĐU  - CT UBND xã, CT Hội đồng NVQS xã phát biểu và giao nhiệm vụ cho các tân binh lên đường nhập ngũ.

Sau một buổi gặp mặt đã thành công tốt đẹp, tạo sự động viên, khích lệ những người con quê hương vững bước lên đường thực hiện nghĩa vụ đối với đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Tin VHXH