ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ CAO NGẠN LẦN THỨ XXIV, NHIỆM KỲ 2022 -2027

2022-03-26 09:53:00.0

Chiều ngày 26/3/2022, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Cao Ngạn lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức tại Hội trường Nhà văn hóa  xã Cao Ngạn. Dự và chỉ đạo Đại hội có các vị đại biểu:

Đ/c Trịnh Thị Hoa - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội thành phố Thái Nguyên;

+ Đ/c Trần Thái Học - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Cao Ngạn,

+ Đ/c Nguyễn Đình Phương _ Phó BT Thuờng trực Đảng uỷ

+ Đồng chí Đoàn Việt Dũng - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Cao Ngạn,

Các đồng chí trong BTV Đảng ủy , Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực ủy ban MTTQ và các đoàn thể, công an, quân sự xã Cao Ngạn; Các đơn vị kết nghĩa tiểu đoàn phòng hoá 23, tiểu đoàn 13, kho xăng dầu H8; Đoàn công ty Cổ phần CNT Gruop; Đại biểu đại diện cho Cụm Đoàn Phía Bắc, cùng 58 đại biểu chính thức tham dự Đại hội.

Tại Đại hội đã bầu ra 11 đồng chí có đủ trí và lực vào Ban Chấp hành Đoàn xã Cao Ngạn lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2022-2027. Trong cuộc họp BCH phiên thứ nhất đã bầu 01 chức danh Bí thư là Đ/c Trần Thúy Ngân - Bí thư Đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 tái cử và 01 chức danh PBT là Đ/c Nguyễn Trung Hiếu - Phó bí thư Đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 tái cử vào nhiệm kỳ 2022-2027.Trong quá trình hoạt động, Đoàn Thanh niên xã Cao Ngạn đã có nhiều thành tích xuất sắc trong Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Thái Nguyên nhiệm kỳ 2017-2022, Đ/c Trịnh Thị Hoa - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội thành phố Thái Nguyên đại diện Ban Thường vụ Thành đoàn Thái Nguyên tặng các tập thể, cá nhân Đoàn thanh niên xã Cao Ngạn đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Thái Nguyên. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp tại Đại hội:

Đại biểu Thành Đoàn Thái Nguyên và Đảng ủy xã dự Đại hội

Đại biểu dự Đại hội

Đồng chí Trần Thái Học - Bí thư Đảng uỷ - CT HĐND xã phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Trịnh Thị Hoa - Phó BT Thành Đoàn Thái Nguyên - CT Hội đồng đội TP Thái Nguyên phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đòan chủ tịch Đại hội

Đoàn thư ký Đại hội

Đồng chí Trần Thúy Ngân - Bí thư Đoàn xã khóa XXIII báo cáo trước Đại hội

Biểu quyết các nội dung tại Đại hội

Bỏ phiếu tại Đại hội

Bna chấp hành khóa mới ra mắt Đại hội

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội

Thành Đoàn khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi

nhiệm kỳ 2017 -2022

UBND xã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi

nhiệm kỳ 2017 -2022

Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.