UBND xã Cao Ngạn gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

2021-10-11 14:46:00.0

Sáng ngày 11/10, UBND xã Cao Ngạn đã tổ chức hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10). Dự hội nghị có  đồng chí Trần Thái Học – Bí thư Đảng ủy  - CT HĐND xã Cao Ngạn,  đồng chí Nguyễn Đình Phương – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Cao Ngạn, đồng chí Đoàn Việt Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, CT UBND xã Cao Ngạn, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Trưởng các tổ chức, ban, ngành, đoàn thể của xã Cao Ngạn.Và đặc biệt có các đồng chí lãnh đạo các tổ chức, doanh nghiệp; Hiệu trưởng 3 trường trên địa bàn xã.

Văn nghệ chòa mừng kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

Đại biểu các doanh nghiệp tham dự hội nghị gặp mặt

Phát biểu chào mừng tại hội nghị, đồng chí Đoàn Việt Dũng – Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn xã. Đồng chí khẳng định: Ngày Doanh nhân Việt Nam có ý nghĩa sâu sắc, ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế, xã hội của thành phố nói chung và trên địa bàn xã Cao Ngạn nói riêng. UBND xã Cao Ngạn luôn dành sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp hoạt động, phát triển. Để thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2021, tạo nền tảng phát triển cho giai đoạn tới, đồng chí Chủ tịch UBND xã kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn xã tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tập trung khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh sau ảnh hưởng bởi đại dịch Covid -19. Đồng thời, tiếp tục quan tâm đồng hành cùng xã thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, giải quyết việc làm, nâng cao đời sống cho người lao động.

Đồng chí Đoàn Việt Dũng - PBT Đảng ủy - CT UBND xã Cao Ngạn phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Phạm Thái Sơn – Giám đốc công ty Cổ phần Cnti Group  - Đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa bàn xã cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các cơ quan, ban, ngành trong xã đã quan tâm, tạo điều kiện, xây dựng  môi trường đầu tư, sản xuất kinh doanh thuận lợi, nhất là trong thời điểm dịch bệnh  Covid – 19 vẫn đang diễn biến phúc tạp.. Đồng thời, bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, phản ánh những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh hiện nay.  Đồng chí cũng khẳng định, với quyết tâm đổi mới, tạo lập môi trường kinh doanh thuận lợi của Đảng, Nhà nước, đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp sẽ tiếp tục đoàn kết vượt qua khó khăn, thách thức, vươn lên làm giàu chính đáng trên quê hương Cao Ngạn trong thời kỳ hội nhập, đóng góp nhiều hơn nữa vào phát triển kinh tế- xã hội của xã nhà.

Ông Phạm Thái Sơn - Giám đốc công ty CNT Group phát biểu tại hội nghị

Trần Thúy Ngân