Hội nghị kiểm tra thực hiện nhiệm vụ Phòng không nhân dân năm 2021

29-09-2021 14:40

            Ngày 29/9/2021, Ban chỉ đạo phòng không nhân dân thành phố Thái Nguyên tổ chức kiểm tra thực hiện nhiệm vụ Phòng không nhân dân năm 2021 tại địa bàn xã Cao Ngạn. Đồng chí Nguyễn Thanh Ngân – Chỉ huy trưởng Ban Quân sự TPTN  chủ trì hội nghị.

          Tham dự cuộc họp có các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo phòng không nhân dân TPTN và Ban công tác phòng không nhân dân xã Cao Ngạn.

Đồng chí Nguyễn Thanh Ngân – Chỉ huy trưởng Ban Quân sự TPTN  chủ trì hội nghị

        Tại cuộc họp, các đồng chí thành viên trong Ban chỉ đạo thành phố đã đánh giá những kết quả đã đạt được trong lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai tổ chức thực hiện Nghị định của Chính phủ về Phòng không nhân dân của xã Cao Ngạn; đồng thời chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm cần khắc phục trong thời gian tới của Ban công tác Phòng không nhân dân xã Cao Ngạn để đưa công tác phòng không nhân dân đi vào hoạt động có nề nếp, chất lượng và hiệu quả, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Quân sự Quốc phòng năm 2021 và những năm tiếp theo.

          Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Ngân – Chỉ huy trưởng Ban Quân sự thành phố Thái Nguyên yêu cầu Ban Chỉ huy quân sự xã và Ban công tác phòng không nhân dân xã Cao Ngạn tiếp thu ý kiến các đại biểu để hoàn thiện các văn bản; xây dựng kế hoạch cụ thể về công tác phòng không nhân dân trên địa bàn xã; đẩy mạnh tuyên truyền về công tác phòng không nhân dân đến nhân dân trên địa bàn; chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở, vật chất phục vụ cho công tác diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2021.

 

 

 

Trần Thúy Ngân

XÃ CAO NGẠN - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Xã Cao Ngạn - Thành phố Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Đoàn Việt Dũng - Chủ tịch UBND

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân xã Cao Ngạn. Bảo lưu toàn quyền

Thông tin liên hệ

  • 0208.3855.661
  • caongan@thainguyencity.gov.vn