ĐOÀN XÃ CAO NGẠN PHÁT HUY TINH THẦN XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN!

23-09-2021 08:09

ĐOÀN XÃ CAO NGẠN PHÁT HUY TINH THẦN XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN!

Trong những ngày qua, chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ. Tuổi trẻ xã Cao Ngạn đã phát động đợt cao điểm tuyên truyền vận động người dân nâng cao ý thức phòng chống dịch, hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng Bluezone, C - Thái Nguyên, Sổ sức khỏe với phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà”.

Tuổi trẻ Cao Ngạn ra quân tuyên truyền cài đặt ứng dụng công dân số Thái Nguyên 

Với phương châm mỗi đoàn viên thanh niên là một tuyên truyền viên tích cực, chủ động hướng dẫn người dân thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, hỗ trợ người dân cài đặt Bluezone, C - Thái Nguyên giải thích cho người dân về ý nghĩa, tác dụng của việc cài đặt Bluezone, C - Thái Nguyên.

Đoàn thanh niên hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng C Thái Nguyên

Thanh niên xã Cao Ngạn phát tờ rơi tuyên truyền cài đặt ứng dụng C Thái Nguyên

Bằng nhiều hình thức tuyên truyền khác nhau như các buổi tuyên truyền trực quan, lưu động, tuyên truyền qua các mạng xã hội, facebook, zalo… các đoàn viên thanh niên đã thực sự là những tuyên truyền viên đầy nhiệt huyết, năng động trong công tác phòng chống, đẩy lùi dịch Covid-19. Mỗi ngày qua, hình ảnh màu áo xanh tình nguyện lan toả trên mỗi con đường, góc phố, đang ra sức đồng lòng cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 càng phát huy vai trò, tinh thần xung kích, tình nguyện, vì cộng đồng của tuổi trẻ đối với quê hương, đất nước.

 

Trần Thúy Ngân

XÃ CAO NGẠN - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Xã Cao Ngạn - Thành phố Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Đoàn Việt Dũng - Chủ tịch UBND

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân xã Cao Ngạn. Bảo lưu toàn quyền

Thông tin liên hệ

  • 0208.3855.661
  • caongan@thainguyencity.gov.vn