Ngày 26/10/2021, xã Cao Ngạn tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V năm 2021.

2021-10-26 09:30:00.0

Về dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – UVBTV Thành ủy – PCT UBND Thành phố Thái Nguyên – Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2021 thành phố Thái Nguyên; Đồng chí Trần Thái Học – Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã Cao Ngạn; Đồng chí Đoàn Việt Dũng – PBT Đảng ủy – CT UBND xã – Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT xã Cao Ngạn lần thứ V năm 2021; Các đồng chí trưởng ban ngành đoàn thể xã; bí thư chi bộ, trưởng xóm 15 xóm  và các vận động viên tham gia môn Cờ tướng.

Phát biểu tại Lễ khai mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – UVBTV Thành ủy – PCT UBND Thành phố Thái Nguyên – Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2021 thành phố Thái Nguyên nêu rõ: Thực hiện lời dạy của Bác, các cấp, các ngành, địa phương trong thành phố đã tích cực động viên cán bộ, nhân dân thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần phục vụ nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Đại hội TDTT thành phố lần thứ VIII được tổ chức là nhằm đánh giá kết quả Đại hội TDTT của các phường, xã thuộc thành phố, đồng thời là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày thành lập thành phố Thái Nguyên (19/10/1962-19/10/2021).

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – UVBTV Thành ủy – PCT UBND Thành phố Thái Nguyên - Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2021

thành phố Thái Nguyên phát biểu tại Đại hội

Trong thời gian qua, xã Cao Ngạn tổ chức thành công nhiều hoạt động Thể dục thể thao và cử các đoàn vận động viên tham gia các giải thi đấu do TP Thái Nguyên tổ chức. Các đoàn (VĐV) vận động viên của xã đã đạt được nhiều thành tích được đánh giá và ghi nhận.

Đại hội TDTT Thể dục thể thao xã lần thứ V, năm 2021 là ngày hội thi tài của những tập thể, cá nhân có ý thức tu dưỡng rèn luyện sức khỏe cao, có tinh thần trách nhiệm trong xây dựng phong trào Thể dục thể thao quần chúng của địa phương. Thời gian qua, Ban Tổ chức Đại hội TDTT xã Cao Ngạn đã tổ chức thành công được 01 môn thi đấu (Cầu lông) trong tổng số 5 môn của Đại hội, thu hút trên 30 vận động viên tham gia; sau lễ khai mạc, Ban Tổ chức sẽ triển khai tiếp tục các nội dung thi đấu ở các môn còn lại (Cờ tướng, đẩy gậy, Bóng chuyền hơi, bóng đá). Với quyết tâm đạt thành tích: Nhanh hơn - cao hơn - xa hơn - mạnh hơn; xã Cao Ngạn sẽ lựa chọn được các vận động viên tiêu biểu cho phong trào Thể dục thể thao của địa phương tham gia Đại hội Thể dục thể thao thành phố Thái Nguyên lần thứ VIII, trong năm 2021.

Đồng chí Đoàn Việt Dũng - PBT Đảng ủy - CT UBND xã - Trưởng ban tổ chức ĐHTDTT xã Cao Ngạn lần thứ V năm 2021 khai mạc Đại hội

Đồng chí Tô Thanh Hiển - Đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ

BTC Đại hội trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia thi đấu

Ngay sau lễ khai mạc, BTC Đại hội tổ chức thi đấu môn cờ tướng với 38 vận động viên của 12 xóm tham gia. Dự kiến 3 môn thi đấu còn lạo gồm đẩy gậy, bóng chuyền hơi, bóng đá  sẽ được tổ chức xong trong tháng 11 năm 2021