Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy lần thứ 27, khóa XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025: Cho ý kiến vào 06 nội dung quan trọng

2022-01-25 15:55:00.0

Toàn cảnh Hội nghị

Dự Hội nghị có các đồng chí: Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh và một số sở, ngành liên quan.

Với tinh thần khẩn trương và trách nhiệm cao, các đại biểu dự Hội nghị đã tập trung thảo luận, cho ý kiến vào 06 nội dung, bao gồm: Dự thảo Đề án tổ chức thi nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội; 02 nội dung xin ý kiến về chủ trương khai thác đất làm vật liệu san lấp trong phạm vi thực hiện Dự án đầu tư di dời kho chứa thuốc nổ Kho K602 tại xã Phúc Thuận, thị xã Phổ Yên và Dự án đầu tư xây dựng công trình phục vụ san lấp làm hồ chứa nước Vân Hán, xã Văn Hán, huyện Đồng Hỷ; phương án chuyển nhượng vốn và giá khởi điểm để chuyển nhượng vốn Nhà nước tại Công ty cổ phần Quản lý và Xây dựng giao thông Thái Nguyên; văn bản xin ý kiến về cử cán bộ, công chức đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự kỳ thi nâng ngạch lên chuyên viên cao cấp và công tác tổ chức, cán bộ.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải phát biểu kết luận Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy lần thứ 27

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải đề nghị: Đối với dự thảo Đề án tổ chức thi nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh, giao Ban Tổ chức Tỉnh ủy tiếp thu ý kiến của các đại biểu hoàn thiện nội dung văn bản bảo đảm đầy đủ, chặt chẽ, đúng quy định và trình ký ban hành để triển khai thực hiện. Đối với các nội dung: Khai thác đất làm vật liệu san lấp trong phạm vi thực hiện Dự án đầu tư di dời kho chứa thuốc nổ Kho K602 tại xã Phúc Thuận, thị xã Phổ Yên và Dự án đầu tư xây dựng công trình phục vụ san lấp làm hồ chứa nước Vân Hán, xã Văn Hán, huyện Đồng Hỷ; phương án chuyển nhượng vốn và giá khởi điểm để chuyển nhượng vốn Nhà nước tại Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng giao thông Thái Nguyên, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy giao Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh tiếp thu ý kiến của đại biểu, chỉ đạo UBND tỉnh hoàn thiện hồ sơ văn bản bảo đảm đầy đủ, chặt chẽ, đúng quy định và quyết định theo thẩm quyền.

Kim Oanh - Thanh Hiếu